ป้ายโฆษณา
 
ยินดีต้อนรับ, ผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.    ลืมรหัสผ่าน?

เรียนประชาสัมพันธ์ สำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบภาพอากาศยาน สวยงาม
(1 กำลังดูอยู่) (1) Guest
ไปด้านล่างPage: 1
TOPIC: เรียนประชาสัมพันธ์ สำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบภาพอากาศยาน สวยงาม
#175138
เรียนประชาสัมพันธ์ สำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบภาพอากาศยาน สวยงาม 3 Years, 9 Months ago  
เรียนประชาสัมพันธ์สมาชิกทุกท่าน
ผมชื่อ สุนทร นะครับ ใช้ชื่อใน MSOT ว่า Mig 15 ผมได้นำเข้ารูปภาพ(3D Digital artworks)จากต่างประเทศ ส่วนใหญ่จากยุโรป โดยติดต่อกับ Artist โดยตรง ภาพในช่วงแรกนี้(ผมดำเนินการมา 4-5 เดือนแล้วครับ)จะเป็น side view profiles ขนาด A3 ของอากาศยานในตำนานและทำการบินโดยนักบินที่มีชื่อเสียงในช่วงสงครามโลกทั้งสองครั้ง รวมทั้งเครื่องบินในยุคใหม่ ที่มีความสวยงามและสมจริง โดยจะทยอยสั่งเข้ามา (ในช่วงนี้จะเป็นเครื่องบินใบพัดเป็นส่วนใหญ่) โดยท่านสมาชิกที่สนใจ เชิญชวนเข้าชมภาพตัวอย่างได้จาก www.facebook.com/siamaviationgraphics
ผมเพิ่งทำข้อตกลงกับ artist แต่ละท่าน เมื่อเร็วๆนี้เองครับ ได้ข้อตกลงก็รีบสั่งมาบางส่วนก่อนเลย ภาพที่ผมเลือกสั่งมาเป็นเพียงบางส่วนของartistแต่ละท่าน บางท่านทำมา 20 ปี มีงานร่วม 2000 ภาพน่ะครับ งานส่วนใหญ่ถ้าท่านสมาชิกมีนิตยสารหรือหนังสือ refference ของแถบยุโรปก็อาจจะพบเห็นได้ครับ เพราะงานส่วนใหญ่จะเป็นภาพประกอบเนื้อหาของหนังสือทางการบินครับ
อย่างไรก็ตาม ท่านชมใน facebook ไม่ชัดไม่เห็นรายละเอียด ผมเชิญชวน ชมภาพจริงได้ในงานประกวดโมเดลและเสวนา ครั้งที่ 25 ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ 26-26 กรกฎาคม นี้ ผมจะนำภาพจริงไปแสดงให้ชมกันชัดๆ เห็นชัดๆแม้กระทั่งยี่ห้อยางของเครื่องขับไล่น่ะครับ เรียนเชิญแวะชมครับ ผมมีภาพตัวอย่างให้ชมกันเบื้องต้นครับ

*** e-mail ของผมนะครับ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน ถ้าLine account คือ chodjung เบอร์โทรฯ 081 8286737 ครับ
ขอบคุณทุกท่านครับ และขอบคุณอย่างสูงสำหรับคุณกอล์ฟ เจ้าของชุมชนครับ

*** ผมได้โพส วิธีสั่งซื้อและราคาไว้ที่ www.facebook.com/siamaviationgraphics แล้วนะครับ เรียนเชิญเข้าเยี่ยมเยียนได้เลยครับ ***Mig15 (User)
Expert Boarder
ประกาศ: 131
graphgraph
ผู้ใช้ออฟไลน์ Click here to see the profile of this user
แก้ไขล่าสุด: 2015/07/20 23:57 โดย Mig15.
The administrator has disabled public write access.
 
ไปด้านบนPage: 1
ลิขสิทธิ์ © 2019 Thaimsot.com. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.