Community

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อดูหรือแก้ไขโปรไฟล์ของคุณ

Close-up on discussion. Close-up of people communicating while sitting in circle and gesturing

Thaimsot: ทำไมเราถึงรักชุมชนของเรา

ที่ Thaimsot เราให้ความสำคัญกับความรู้สึกของชุมชนและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงในที่ทำงานของเรา นอกจากนี้เราเชื่อว่าการมีความรู้สึกของชุมชนไม่ได้ จำกัด อยู่ที่พนักงานเท่านั้น ลูกค้าของเรามีบทบาทสำคัญในธุรกิจของเราและเราจะไม่สามารถทำอะไรได้เลยหากไม่มีพวกเขาดังนั้นชุมชนของเราจึงรวมพวกเขาไว้ด้วยเช่นกัน 

เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของเราที่นี่ในที่ทำงานเราจึงมั่นใจว่าทุกคนที่ทำงานหรือซื้อสินค้าจาก Thaimsot จะเข้าใจถึงความรักของเรา เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันเพื่อจัดหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงและทำการเชื่อมต่อในเวลาเดียวกันเพื่อเวิร์กโฟลว์ที่ดีขึ้น

นี่คือเหตุผลที่เราสร้างเพจชุมชน Thaimsot ที่ผู้คนสามารถเยี่ยมชมเพื่อให้พวกเขาสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ของเรา นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงลูกค้าและช่วยให้เราประกาศหัวข้อและกิจกรรมที่สำคัญ 

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนออนไลน์ของเราได้โดยไปที่เว็บไซต์ Thaimsot และลงทะเบียนเป็นสมาชิก ทั้งหมดนี้ฟรี! เพียงแค่ระบุชื่อชื่อผู้ใช้เว็บอีเมลรหัสผ่านเท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว 

โดยการสมัครคุณจะสามารถเข้าถึงหน้าชุมชนของเราพร้อมกับคนอื่น ๆ ที่เรานำเสนอบนเว็บไซต์ของเรา ลงทะเบียนวันนี้และสมัครเป็นสมาชิกชุมชน Thaimsot ของเราอย่างเป็นทางการ! 

เราชอบที่จะมีลูกค้าข่าวและให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของเราเพราะเราจะไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้หากไม่มีคุณ สำหรับตอนนี้ดูบางสิ่งที่คุณสามารถพบได้ในหน้าชุมชนของเราด้านล่าง: 

 1. ไดเรกทอรีพนักงาน
  หากคุณกำลังมองหาบุคคลที่จะช่วยคุณค้นหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมคุณสามารถอ้างถึงไดเร็กทอรีของเรา ที่นี่คุณจะพบรายชื่อทีมงานทั้งหมดใน Thaimsot รวมทั้งความเชี่ยวชาญของพวกเขา 

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกพนักงานคนใดคนหนึ่งที่เชี่ยวชาญเรื่องโคมไฟทุกอย่างในขณะที่อีกคนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินสายไฟฟ้าและการติดตั้ง คุณสามารถโทรแจ้งล่วงหน้าและขอให้เจ้าหน้าที่ทำงานร่วมกับคุณก่อนที่คุณจะมาถึงร้านของเรา 

 1. ความสำเร็จของพนักงาน
  ที่ Thaimsot เราต้องการให้แน่ใจว่า บริษัท ของเรามีพนักงานที่ดีที่สุด พวกเขาต้องผ่านการรับรองและมีประสบการณ์ในสนามเพียงไม่กี่ปีก่อนที่เราจะดำเนินการตรวจสอบภูมิหลังทั้งหมดและให้การฝึกอบรมก่อนที่จะเข้าร่วม เราให้ความสำคัญกับพนักงานของเราเช่นเดียวกับลูกค้าของเราและเราต้องการให้ทุกคนรู้ว่าพวกเขายอดเยี่ยมแค่ไหน 

เมื่อคุณเยี่ยมชมหน้าชุมชนของเราคุณจะพบชุดของผู้ได้รับรางวัลที่ได้รับรางวัล ‘พนักงานประจำเดือน’ หรือ ‘พนักงานที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง’ ความสำเร็จของพวกเขาเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจและเราอยากแบ่งปันสิ่งนั้นกับทุกคน 

 1. บอร์ดแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ
  ของลูกค้านอกจากนี้เรายังต้องการให้ลูกค้าของเรารู้สึกยินดีและเปิดรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา นี่คือเหตุผลที่เรามีกระดานแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของลูกค้าในหน้าชุมชน 

คุณสามารถใส่ความคิดเห็นและคำถามในหน้านั้นและพูดคุยกับลูกค้าคนอื่น ๆ ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ของเราจะติดตามหน้านี้อย่างใกล้ชิดและจะตอบคำถามหรือข้อเสนอแนะของคุณภายใน 1-2 วันทำการ 

 1. บทวิจารณ์สินค้า
  เนื่องจากเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศเราจึงต้องการให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าได้เลือกสินค้าที่เหมาะสม ในหน้าชุมชนของเราคุณจะพบว่าเรามีบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ในรายการของเราด้วย 

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมหน้านี้และอ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เฉพาะก่อนที่จะซื้อ ด้วยวิธีนี้คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น 

 1. การประกาศเกี่ยวกับกิจกรรม
  เราไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ด้านจริงจังของการดำเนินธุรกิจโดยสิ้นเชิงเพราะในตอนนี้เราชอบจัดงาน บางส่วนเป็นสิทธิพิเศษสำหรับพนักงานในขณะที่คนอื่น ๆ รวมถึงลูกค้าของเรา 

กิจกรรมเหล่านี้มีตั้งแต่การจัดแสดงอุปกรณ์การพูดคุยดินเนอร์พิเศษกับแขกรับเชิญพิเศษและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นของเราได้ในหน้าชุมชนของเราเช่นกัน 

 1. ตำแหน่งงานว่าง
  ครอบครัวที่กำลังเติบโตของเราที่ Thaimsot ยังคงเปิดรับสมาชิกใหม่! ในหน้าชุมชนของเราคุณจะพบแท็บตำแหน่งงานว่างและดูรายชื่อตำแหน่งงานที่เปิดรับใน บริษัท ของเรา

หากคุณมีใจรักในอุปกรณ์และเครื่องใช้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ที่กำลังเติบโตของเรา! สิ่งที่คุณต้องทำคือระบุข้อมูลที่จำเป็นและส่งประวัติส่วนตัวของคุณ จากนั้นเราจะติดต่อคุณภายในสองสามวัน 

 1. คำรับรองจากลูกค้า
  อีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องการส่งเสริมที่นี่ใน Thaimsot คือความสัมพันธ์กับลูกค้า เราต้องการให้คุณพบกับผู้คนอื่น ๆ เช่นกันดังนั้นเราจึงสร้างเพจสำหรับคำรับรองของลูกค้า 

ในหน้านี้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราและพูดคุยกับลูกค้ารายอื่นได้ เจ้าหน้าที่ของเราอ่านสิ่งเหล่านี้ด้วยเพื่อให้เราสามารถจดบันทึกความคิดเห็นของคุณและทำสิ่งที่เราทำได้เพื่อให้ดีขึ้นในอนาคต 

 1. ลิงค์ไปยังโซเชียลมีเดียและอีเมลของเรา
  หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ของเราและผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอคุณสามารถค้นหาข้อมูลพื้นฐานได้จากเว็บไซต์ของเรา หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมลและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมอย่าลังเลที่จะคลิกลิงก์ไปยังหน้าโซเชียลมีเดียและอีเมลของเราเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูและทำความรู้จักแบรนด์ของเราได้ดีขึ้น 

ประโยชน์ของการมีความรู้สึกเป็นชุมชน

การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนไม่เพียงแค่พูดคุยเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจ แต่อยู่รอบตัวเรา! ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของโรงเรียนครอบครัวหรือเพื่อนคุณสามารถเป็นสมาชิกของชุมชนใดก็ได้ 

สิ่งที่คุณต้องมีคือความทุ่มเทและความเข้าใจว่าการทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จทำได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณทำร่วมกับผู้อื่น หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูประโยชน์บางประการของการมีความรู้สึกของชุมชน: 

 1. ความรู้สึกของชุมชนให้โอกาส
  ผู้คนมักพูดเสมอว่ายิ่งคุณมีสายสัมพันธ์มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จในระยะยาว แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ในการเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นและพึ่งพาตัวเองในตอนแรกการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความสัมพันธ์แบบสบาย ๆ 
 2. ความรู้สึกของชุมชนให้ความรู้สึกเป็นเจ้าของ
  เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะรู้สึกรักและรู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนสักแห่ง ความรู้สึกนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่มักจะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์และการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน เนื่องจากมนุษย์เป็นสัตว์สังคมพวกเขาจึงต้องการมีโอกาสที่จะมีความสัมพันธ์พบปะผู้คนใหม่ ๆ และปรับปรุงชีวิตของพวกเขาผ่านการเชื่อมต่อเหล่านี้ 
 3. ความรู้สึกของชุมชนช่วยเพิ่มทักษะทางสังคมและความสัมพันธ์
  ผู้คนอาจรู้สึกอึดอัดใจเมื่อต้องสื่อสารกับทุกสิ่ง บางคนรู้สึกเขินอายในขณะที่บางคนไม่มีปัญหาในการสังสรรค์กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน อย่างไรก็ตามสำหรับคนส่วนใหญ่ความรู้สึกของชุมชนสามารถพัฒนาทักษะทางสังคมและความสัมพันธ์ได้ พวกเขาสามารถเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างกับผู้อื่นมากขึ้นและตกลงที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อปรับปรุงสภาพโดยรวมของชุมชน 
 4. ความรู้สึกของชุมชนเปิดโอกาสให้มีบทเรียนและประสบการณ์ร่วมกัน
  การอยู่ในชุมชนไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับคนเพียงคนเดียว แต่ยังให้ประโยชน์กับทุกคนในชุมชน ไม่เพียง แต่คุณจะมีความสัมพันธ์ที่คงอยู่ไปตลอดชีวิต แต่คุณยังสามารถแบ่งปันบทเรียนและประสบการณ์ของคุณกับผู้อื่นและในทางกลับกัน ด้วยวิธีนี้ทุกคนจะได้เรียนรู้สิ่งที่มีค่าและมีติดตัวไว้ทุกครั้งที่พบกัน การเรียนรู้เหล่านี้สามารถทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้นและทำงานหรือความคิดริเริ่มต่างๆได้เร็วขึ้นเช่นกัน 
 5. ความรู้สึกของชุมชนทำให้เกิดแรงจูงใจ
  สิ่งที่สำคัญกว่าอย่างหนึ่งในชีวิตคือการได้รับแรงบันดาลใจ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความรู้สึกที่ดีของชุมชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ท่ามกลางผู้คนที่ห่วงใยคุณและในทางกลับกัน ไม่ว่าคุณจะติดต่อกับงานหรือชุมชนยามว่างการมีแรงจูงใจสามารถสร้างความมหัศจรรย์ให้กับความสัมพันธ์ของคุณกับตัวเองและกับผู้อื่นได้เช่นกัน 

เกี่ยวกับ Thaimsot

Happiness และเนื้อหาคือสิ่งที่เรามุ่งหวังสำหรับลูกค้าของเราและนี่คือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดที่ Thaimsot แม้ว่าธุรกิจของเราจะค่อนข้างใหม่ แต่เรายังคงต้องการขยายการเข้าถึงและเติบโตในฐานะ บริษัท 

เราทำเช่นนี้โดยการขายอุปกรณ์คุณภาพสูงที่สามารถใช้สำหรับบ้านธุรกิจหรือสำนักงานของคุณ คุณสามารถเลือกใช้ไฟช่องระบายอากาศสายไฟและเครื่องใช้ต่างๆที่จะทำให้พื้นที่ของคุณสมบูรณ์แบบ ไม่เพียง แต่มีสไตล์เท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ของเรายังผลิตด้วยคุณภาพสูงสุดอีกด้วย 

หากคุณสนใจซื้อสินค้าของเราโปรดติดต่อเราได้ที่ 428-78-5768 เรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณเพื่อตอบคำถามและช่วยเหลือคุณในการค้นหาวัสดุที่คุณต้องการ

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
ลิขสิทธิ์ © 2021 Thaimsot.com. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด. Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.